Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Trên tay sàn gỗ EGGER PRO: ván gỗ ép, laminate hoa văn gỗ, chống nước tốt, màu đẹp, chạm vào rất đã

Trên tay sàn gỗ EGGER PRO: ván gỗ ép, laminate hoa văn gỗ, chống nước tốt, màu đẹp, chạm vào rất đã

Điều mà mình thích nhất khi đi, nằm, rờ vào sàn EGGER PRO là cảm giác được các vân gỗ, tom gỗ và khi đi lên thì nó rất êm, ấm chân chứ không cứng và lạnh như sàn gạch, đá. Tiếp theo là màu gỗ không bóng, vân gỗ như thật, các đường lồi lõm nhìn rất tự nhiên, không phản chiếu ánh sáng. Thử nghiệm đổ nước, nhúng nước cho thấy sàn có khả năng chống nước tốt.

Vì sao lót sàn gỗ.
Tay, chân, người chúng ta làm bằng da và từ ngàn xưa tới tay thì chúng ta đều thân thiện với da, gỗ, vải chứ không thân thiện với đá, gạch, cát. Cảm giác bước chân trần trên gỗ nó êm ái, tự tin, ấm áp hơn rất nhiều so với nền gạch. Nhất là ở nhà, nơi chúng ta thường ở vào buổi tối với nhiệt độ môi trường thấp, không đi giày dép...

Sàn EGGER PRO
Là một sản phẩm của Đức không chỉ thương hiệu mà còn là Made In Germany. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng để chứng minh cho chất lượng của sản phẩm. CEO Sony từng nói câu quảng cáo hay nhất là Made In Japan cho thấy xuất xứ sản phẩm là quan trọng. Và mình cũng nhớ lại trong buổi ra mắt máy ảnh Leica T thì đại diện Leica nói họ sản xuất ống kính của máy Leica T ở Nhật để giảm chi phí. Hơi dài dòng chút nhưng mình muốn chia sẻ giá trị của chữ Made In Germany.

Thực tế thì các tấm sàn EGGER PRO đạt chất lượng hoàn thiện rất cao, đồng bộ rất cao, các ván được ghép lại với nhau gần như khít 100%. Những sản phẩm làm hàng loạt và có nguồn gốc gỗ, gỗ ép, da thì thường không dễ để đạt sự đồng bộ, chính xác cao hoặc quá trình sản xuất thường tốn kém hơn nhiều. EGGER PRo còn được gắn các ngàm nhựa cứng ở đầu thanh gỗ để chỗ kết nối cuối cùng chắc chắn hơn.

Phần này còn phải nói thêm chút là đội thi công phải thi công đúng theo tiêu chuẩn, theo hướng dẫn của EGGER. Khi anh em khui thùng ván ra có thể thấy được hướng dẫn lắp rất chi tiết, thậm chí còn có cả barcode để dẫn đến video hướng dẫn.

Cảm giác thực tế:
Một lớp xốp lót bên dưới, tiếp theo là ván dày 8mm cho cảm giác bước đi rất êm ái và chắc chắn. Mặt ván sàn được làm dạng mờ và các lỗ giả vân gỗ vẫn còn đó nên chân trần, tay hay lưng nằm lên cảm giác rất chắc chắn, thân thiện và xịn.

So với loại ván sàn được chung cư gắn sẵn trong phòng ngủ của mình thì cảm giác nó nhựa hơn, nhìn thì thấy vân gỗ nhưng nó phẳng và khá trơn tụt, cảm giác đứng chân trần lên giống như là trên nhựa hơn là trên gỗ.

 

EGGER_Pro2.jpg
Cảm giác đi trên sàn gỗ là cái quan trọng nhất của việc dùng nó thay vì dùng đá hay gạch. Nếu sàn gỗ mà cảm giác cũng trơn, cũng lạnh, đi cũng ọp ẹp hay cứng khô thì không ngon.

EGGER_Pro13.jpg
Da con người thì thân thiện nhất sẽ là gỗ, vải, da hoặc các vật liệu được làm tương đương.

EGGER_Pro21.jpg

EGGER_Pro22.jpgEGGER_Pro23.jpg

EGGER_Pro17.jpg
Hoàn thiện tốt, kích thước chuẩn, thông tin trên bao bì chi tiết, dễ hiểu, hướng dẫn sử dụng cũng đơn giản. Đó là những điều tưởng chừng đơn giản nhưng để làm được nó thì người ta phải rất kỹ, rất quan tâm đến người dùng.

EGGER_Pro16.jpgEGGER_Pro15.jpg
Dĩ nhiên thợ lắp đúng tiêu chuẩn, kỹ cũng là vấn đề. Do đó anh em khi mua nhớ đòi hỏi các phần này một cách nghiêm khắc.

EGGER_Pro14.jpg

EGGER_Pro3.jpg
Đầu ván được trang bị tăng cường một nẹp nhựa giúp nó bám vào nhau cũng như bám vào chân tường chắc chắn hơn.

EGGER_Pro4.jpgEGGER_Pro5.jpg
EGGER_Pro6.jpg

EGGER_Pro7.jpg
Nhìn kỹ vào phần ván được ép, rất mịn và cứng nên các đường nét thẳng tắp, chuẩn, không bể.

EGGER_Pro1.jpg
Thông tin được in lên từng tấm ván.

EGGER_Pro18.jpg
Nhìn sự chính xác của gia công, cứng cáp của gỗ sẽ giúp cho các khớp chuẩn với nhau, thẳng tắp, ưa nhìn.

EGGER_Pro19.jpg
Cạnh trên của ván được vuốt để không sắc và có một lớp sơn mềm giúp cho hai ván ép sát nhau thì nước sẽ không chui xuống được.

EGGER_Pro12.jpg
Thử đổ nước và quan sát

EGGER_Pro8.jpg
Thử cho ván vào vòi nước và quan sát nước không ăn

EGGER_Pro9.jpg
Mặt trên là laminate nên hoàn toàn không thấm nước qua tuy có nhìn thấy tom gỗ

EGGER_Pro11.jpg
Mặt dưới sơn chống thấm

Danh mục tin tức

Từ khóa

0906081899
0906081899