Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn nhựa tại quận 7

Sàn nhựa đem đến nhu cầu sử dụng độc đáo, kèm theo mẫu mã đẹp mắt, hiện đại phù hợp với mọi thiết kế cách tân, đem đến cái nhìn ấn tượng cho không gian, cùng với đó là chất lượng bền bỉ, với tuổi thọ sử dụng được kéo dài.

Hoàng Anh cung cấp sàn nhựa với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thích hợp mọi nhu cầu khách hàng, đầu tháng 1 vừa qua công trình sử dụng sàn nhựa Vinyl 3mm mã SQ 3302 tại một ngôi nhà ở Quận 7 đã hoàn thiện.

Công trình sàn nhựa tại quận 7

Sàn nhựa SQ3302 tông màu xanh, sẫm tối, khi lát bề mặt sàn nổi bật giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, tạo cảm giác sạch sẽ khi bước chân trên sàn, không gian nội thất sang trọng hiện đại cho khách hàng khi sử dụng.

Công trình sàn nhựa tại quận 7

Sàn nhựa với nhiều tính năng nổi trội như chịu nước tốt, chịu lực, không bị cong vênh biến dạng, co ngót khi biến đổi thời tiết, bề mặt chống trầy xước, chống ẩm mốc, kháng khuẩn cao.

Công trình sàn nhựa tại quận 7

Sàn nhựa Vinyl 3mm lắp đặt bằng cách dùng keo dán giúp sàn sử dụng tiện lợi, việc bảo quản dễ dàng, cách âm, cách nhiệt, chống tĩnh điện tốt. Trọng lượng nhẹ, vật liệu định hình mềm nên có thể lắp đặt các vị trí khó dễ dàng.

Công trình sàn nhựa tại quận 7

Với các tính năng như vậy, hộ gia đình, những nơi có mật độ đi lại cao hơn bình thường, thường xuyên phải vệ sinh như các nhà hàng, quán ăn, những nơi làm việc của khối văn phòng, tất cả nên  sử dụng sàn nhựa là thích hợp nhất.

Công trình sàn nhựa tại quận 7

Đến với Hoàng Anh, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã, kiểu cách nhưng chỉ với một chất lượng tuyết vời.

Bài viết khác