Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Vario O125 8mm chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1, Quận 7

Sàn gỗ Vario có xuất xứ từ công ty Robina, Malaysia. Nổi tiếng trên thị trường sàn gỗ công nghiệp thế giới, các sản phẩm từ kinh đô gỗ công nghiệp Malaysia luôn rất được lưu tâm, tuy chỉ mới xuất hiện từ giữa năm 2017 nhưng Vario đã tạo được tiếng vang lớn bởi các tính năng vô cùng nổi bật được cải tiến từ các đàn anh đi trước.

Vừa qua công ty sàn gỗ Hoàng Anh đã hoàn thành công trình sàn gỗ Vario O125 tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1, Quận 7. Mẫu gỗ sở hữu các đặc tính phù hợp với các yếu tố môi trường xung quanh của chung cư.
 
Công trình sàn gỗ Vario O 125 quận 7

Sàn gỗ Vario có xuất xứ từ công ty Robina, Malaysia. Nổi tiếng trên thị trường sàn gỗ công nghiệp, các sản phẩm từ kinh đô gỗ công nghiệp Malaysia luôn rất được lưu tâm, tuy chỉ mới xuất hiện từ giữa năm 2017 nhưng Vario đã tạo được tiếng vang lớn bởi các tính năng vô cùng nổi bật được cải tiến từ các đàn anh đi trước.

Công trình sàn gỗ Vario O 125 quận 7

Các đặc trưng của sàn gỗ công nghiệp Vario sở hữu như là khả năng chống thấm nước nhờ lớp sáp bề mặt có độ bền cao, không bị phai nhờ kỹ thuật ép đa lớp được áp dụng, tạo độ khít cao và hạn chế triệt để việc nước có thể len sâu vào trong, hay với tính năng kháng sâu mọt tấn công cũng được nhà sản xuất lường trước với thiết kế siêu nén HDF cao cấp nhất hiện nay.

Công trình sàn gỗ Vario O 125 quận 7

Với bề mặt chống trầy AC4, dòng sản phẩm mới nhất từ Malaysia giúp tăng tính tiện dụng và linh hoạt trong việc di chuyển hay sắp xếp đồ đạc trong nhà mà không sợ bị bào mòn bề mặt. Có thể kiệt kê thêm các tính năng đa phần cũng khả phổ biến và tiện ích khác như chịu nhiệt, chống chấy, chống tĩnh điện và bề mặt tạo độ bám ma sát khi lau chùi, tẩy rửa.
 
Công trình sàn gỗ Vario O 125 quận 7

Đặc biệt, riêng dòng sản phẩm Vario tại Việt Nam, nhà sản xuất thực hiện 2 chế độ bảo hành là bảo hành mối mọt 20 năm và bảo hành sản phẩm lỗi sản phẩm 20 năm, như một lời cam kết cho tính bền bỉ theo thời hạn sử dụng lâu dài.
 
Công trình sàn gỗ Vario O 125 quận 7

Sở hữu tất cả các khả năng trên là mẫu sàn Vario O125 kèm theo tông màu lạnh bắt mắt đảm bảo làm hài lòng cho mọi không gian nhà. Cùng với chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng từ công ty Hoàng Anh, chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.
Bài viết khác