Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Vario O122 chống mối mọt

Sàn gỗ Vario là dòng thương hiệu sàn nhập khẩu từ Malaysia với đặc trưng chống mối mọt, chịu nước cao cấp, đạt chuẩn chống trầy AC4, bảo hành 20 năm sản phẩm và 15 năm không bị mối mọt.

Được nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, nhận được phản hồi của khách hàng là đánh giá rất cao về chất lượng của sàn khi sử dụng lâu dài, an toàn và đặc biệt là khả năng chống mối mọt rất cao. Sàn gỗ Vario đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Công trình sàn gỗ Vario Malaysia O122

Bộ sưu tập đa dạng màu sắc, nhiều tông màu sáng, tối dễ dàng phối với không gian sinh hoạt gia đình, cũng như văn phòng, trường học…Hoàng Anh vừa hoàn thiện công trình lắp đặt sàn Vario mã màu O122 lấy ý tưởng từ vân gỗ là gỗ Sồi tự nhiên tông màu trắng xám tạo sự riêng biệt.

Công trình sàn gỗ Vario Malaysia O122

Cốt gỗ ván sàn Vario được xử lý công nghệ chống mối mọt hiệu quả, an toàn khi được lắp đặt với khí hậu ẩm, hèm khóa R- Click phủ sáp nến tăng khả năng chống thấm cạnh cho ván sàn, dễ dàng tháo lắp cái thanh gỗ.

Công trình sàn gỗ Vario Malaysia O122

Bề mặt ván sàn Vario được đánh giá tiêu chuẩn AC4, chống trơn trượt, chống mài mòn, chống trầy xước tốt, bề mặt dễ lau chùi không bám bẩn, việc lắp đặt được đội ngũ thi công của Hoàng Anh tiến hành an toàn, tỉ mỉ, gọn gàng trong mọi góc cạnh.

Công trình sàn gỗ Vario Malaysia O122

Với 2 quy cách là 8mm và 12mm, ván sàn Vario thích hợp lắp đặt cho mọi không gian sinh hoạt. Sàn gỗ Vario được cung cấp bởi Hoàng Anh được bảo hành sản phẩm 15 năm về mối mọt, cong vênh, co ngót, phai màu.

Bài viết khác