Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ FJL tại Đồng Nai

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ FJL được các thợ thi công của Hoàng Anh tiến hành một cách tỉ mỉ, thận trọng để cho ra mẫu sàn nhà tự nhiên với yếu tố thẫm mỹ cao, cùng sự đồng nhất trong việc chọn len đi tường đem đến sự hoàn hảo độc đáo cho căn phòng.

Với nét thẩm mỹ luôn được đánh giá là hàng đầu trong dòng nội thất tự nhiên, sàn gỗ Gõ Đỏ là dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng tin dùng cho gia đình, thân thiện, bắt mắt là những yếu tố đặc trưng riêng của mẫu sàn.

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ FJL

Tại Hoàng Anh, mọi mặt hàng đều được cung cấp với số lượng và chất lượng hoàn toàn chính ngạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến với chúng tôi, cùng chế độ hậu mãi và dịch vụ vận chuyển toàn quốc là những điểm nội trội được khách hàng an tâm ghi nhận.

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ FJL

Chất liệu Gõ Đỏ sở dĩ được rất nhiều người tin dùng vì các đặc tính ưu việt như mức chống ẩm, kháng nhiệt tốt, hạn chế tối đa tình trạng mối mọt xâm nhập. Cùng chất lượng gia công độc quyền tại kho xưởng gỗ, từng mẫu gỗ được đảm bảo sử dụng hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người cùng độ bền sử dụng cao.

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ FJL

Quy trình lắp đặt được các thợ thi công của Hoàng Anh tiến hành một cách tỉ mỉ, thận trọng để cho ra mẫu sàn nhà tự nhiên với yếu tố thẫm mỹ cao, cùng sự đồng nhất trong việc chọn len đi tường đem đến sự hoàn hảo độc đáo cho căn phòng.

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ FJL

Sau khi hoàn thiện và kiểm tra chúng tôi tiến hành bàn giao cho khách. Mọi sản phẩm tự nhiên đều được công ty Hoàng Anh cam kết bảo hành 1 năm cho sản phẩm và lắp đặt.
Bài viết khác