Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL105 tại Salon quận Phú Nhuận

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPl105 mói nhất 2018, cốt gỗ HDF cứng cáp chịu lực cực cao, chống ẩm cực tốt, đạt chuẩn kháng trầy AC4, chống trơn trượt R10, nhập khẩu từ Đức, bảo hành 15 năm.

Bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro 2018 đa dạng mã màu, được bổ sung khá nhiều màu mới lạ, vân gỗ sáng tạo tự nhiên đặc sắc, khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng nheo thiết kế của không gian.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL105

Mẫu ván sàn Egger Pro EPL105 là một trong những màu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với tông màu sồi vàng sang trọng, vân gỗ tròn xoáy lớn, không quá khó để kết hợp với nội thất tông trắng.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL105

Công trình quận Phú Nhuận được lắp đặt tại một Salon ưu điểm của sàn Egger EPL105 là sàn chỉ với quy cách 8mm nhưng phía trên mặt sàn rất nhiều nội thất cũng như thiết bị của Salon được lắp đặt, sàn vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, và sử dụng lâu dài.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL105

Sàn Egger được đánh giá tiêu chuẩn bề mặt AC4, chống trầy xước tốt, cốt gỗ HDF chịu nước, nên việc được lắp đặt tại một Salon như vậy không có gì phải đắn đo, sàn dễ vệ sinh lau chùi, hèm khóa công nghệ thông minh sẽ hạn chế tối đa tình trạng thấm nước và bám bụi ở khe hèm.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL105

Những đường cong quanh co, gấp khúc trong diện tích đều được đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm tiến hành xử lý tỉ mỉ, chuyên nghiệp, hạn chế tối đa hao hụt cho khách hàng, tận tâm làm việc để sản phẩm đạt mức tốt nhất.

Công trình sàn gỗ Egger Pro EPL105

Hoàng Anh chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ Egger, tại Hoàng Anh sau khi thi công sẽ được bảo hành 1 năm về kĩ thuật và 15 năm về chất lượng sản phẩm, quý khách sẽ an tâm khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết khác