Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Egger H2703 8mm tại quận 7

Công trình quận 7 được Hoàng Anh hoàn thiện với lắp đặt Egger H2703 tại phòng khách và 3 phòng ngủ, sàn gỗ trở thành điểm thu hút mọi ánh nhìn của ngôi nhà. Tạo cảm giác thoáng mát sạch sẽ và sang trọng.

Sàn gỗ Egger luôn được mọi người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng hoàn hảo và đứng đầu so với các dòng sàn khác, với mẫu mã cũng như màu sắc Egger trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Công trình sàn gỗ Egger H2703 quận 7

Công trình quận 7 hoàn thiện với lắp đặt Egger H2703 tại phòng khách và 3 phòng ngủ, sàn gỗ trở thành điểm thu hút mọi ánh nhìn của ngôi nhà. Tạo cảm giác thoáng mát sạch sẽ và sang trọng.

Công trình sàn gỗ Egger H2703 quận 7

Điểm nhấn của màu H2703 là tông màu sáng kết hợp với những vân gỗ xoáy tròn to, nhỏ xen kẽ nhau chạy suốt thanh gỗ, đốm xoáy tròn đậm màu càng làm nổi bật màu sàn,  bề mặt chống trầy xước tiêu chuẩn AC4 an toàn cho trẻ em, người tiêu dùng.

Công trình sàn gỗ Egger H2703 quận 7

Khả năng chịu nước của sàn Egger đã được kiểm chứng khi có thể ngâm liên tục trong nước đến 3-4 ngày, điều này chứng tỏ khả năng chịu nước vượt bậc của dòng sàn này so với các sàn khác, cốt gỗ HDF nhiều lớp, công nghệ hèm khóa độc quyền UNI Fit! đảm bảo khi tiếp xúc với nước.

Công trình sàn gỗ Egger H2703 quận 7

Từng ngóc nghách căn phòng được đội ngũ thi công Hoàng Anh xử lý gọn gàng, đúng yêu cầu kĩ thuật, từng vị trí đi phụ kiện len, nẹp  chắc chắn hạn chế tình trạng bong, tróc khi khách hàng sử dụng.

Công trình sàn gỗ Egger H2703 quận 7

Chế độ bảo hành kĩ thuật 1 năm, quý khách hàng an tâm với chất lượng làm việc của Hoàng Anh, khi mua sàn gỗ Egger sẽ bao gồm lớp xốp bạc dày 3mm để đảm bảo chất lượng sàn được sử dụng lâu dài.

Bài viết khác