Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Chiu Liu quận Tân Phú, HCM

Từ xưa đến nay,nhu cầu sử dụng hàng tự nhiên luôn được ưu tiên lên hàng đầu,và sàn gỗ cũng vậy,khách hàng luôn muốn thiết kế cho ngôi nhà mình thật tự nhiên nhất nên việc lắp sàn bằng gỗ tự nhiên cũng được nhiều khách hàng chú ý hơn,và sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên sở hữu tông màu nâu đen tự nhiên rất đẹp, được nhiều khách hàng săn tìm và phải đặt hàng khá lâu. Lát sàn bằng gỗ Chiu Liu mang lại cho gia chủ sự sang trọng, quý phái, thể hiện sự thành đạt. Điều này được minh chứng khi vừa qua Công ty Hoàng Anh vừa hoàn thiện công trình sàn gỗ Chiu Liu tại quận Tân Phú.

Công trình sàn gỗ Chiu Liu

Sàn Chiu Liu được sản xuất từ gỗ Chiu Liu có màu nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ uốn lượn theo thớ, khi sử dụng càng lâu thì độ bóng và màu sắc gỗ càng đẹp, chính vì lý do đó mà không ít người chuộng sàn gỗ đang tìm kiếm sử dụng.

Công trình sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ khi được gia công bởi Hoàng Anh luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, an toàn cho người sử dụng, có khả năng chống được mục nát, không sâu mọt nên thường được khách hàng lựa chọn trong xây nhà, làm nội thất, trụ cầu thang…

Công trình sàn gỗ Chiu Liu

Với đội ngũ lắp đặt thi công sàn gỗ chuyên nghiệp yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm cao, yếu tố thẫm mỹ và các quy trình kỹ thuật cũng cần được đảm bảo để ván sàn có độ bền và đồng bộ theo thời gian.

Công trình sàn gỗ Chiu Liu

Ván sàn Chiu Liu quy cách 15mm kết hợp với thiết kế rãnh khóa, giúp cho việc lắp đặt hay tháo dỡ tái sử dụng trở nên dễ dàng hơn, có độ bền trường tồn theo thời gian.

Công trình sàn gỗ Chiu Liu

Nếu quý khách hàng đang tìm một loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng tốt,màu sắc vân gỗ sang trong và hiện đại thì sàn gỗ Chiu Liu là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Công ty Hoàng Anh cam kết mang đến những gì uy tín và lý tưởng nhất khi đến với chúng tôi.

Bài viết khác