Tin tức - Tư vấn

Chung cư Gamuda lắp đặt sàn gỗ Egger EPL098 siêu chịu nước

Sàn gỗ Egger Pro Aqua là BST ván sàn mới nhất từ thương hiệu Egger nổi tiếng tại Việt Nam, xuất xứ từ Đức và được sản xuất đảm bảo quy trình châu Âu, an toàn, bền bỉ, thân thiện với người sử dụng.

Sàn gỗ Đức từ lâu đã được khách hàng rất tin tưởng vì sở hữu những dòng sàn gỗ cao cấp, nhiều ưu điểm vượt bậc, được đánh giá rất cao về chất lượng khi sử dụng lâu năm, trong đó Egger là một trong những thương hiệu rất được tin dùng vì phiên bản Egger Aqua siêu chịu nước, xóa tan nỗi lo âu của khách hàng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL098

Egger Aqua là phiên bản ván sàn được nghiên cứu đặc biệt công nghệ mới cho cốt lõi HDF kết hợp với 5 lớp chống ẩm tăng khả năng chịu nước, an toàn tiện lợi khi được lắp đặt tại nhà bếp, phòng khách, những nơi hay tiếp xúc với nước.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL098
Nội thất, sàn gỗ được lắp đặt bởi Hoàng Anh

Một căn hộ tại chung cư Gamuda Quận Tân Phú vừa lắp đặt sàn Egger Aqua mã màu EPL098 tông màu Sồi vàng đậm, kết hợp với nội thất căn phòng tông trắng chủ đạo càng làm nổi bật không gian.

Từng phân khúc ngóc nghách, cạnh cửa, góc tường đều được đội ngũ thi công xử lý tỉ mỉ cẩn thận với những đường nét kết thúc sàn tinh tế, những điểm nối sàn được cắt gọn, kết nối với nhau bằng hèm khóa unifit công nghệ thông minh làm tăng độ bền sử dụng của sàn.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL098

Sàn gỗ Hoàng Anh chuyên cung cấp lắp đặt sàn gỗ Egger Aqua, nhập khẩu chính nghạch từ Đức, chế độ bảo hành vĩnh viễn đối với chất lượng sản phẩm. Hãy liên lạc ngay với Hoàng Anh để được tư vấn và hổ trợ lắp đặt dòng sàn gỗ này.

Bài viết khác