Sàn gỗ công nghiệp
san go egger

Sàn gỗ Egger

  • Kích thước (L x W x H): 1291 x 193 x 8 ( 11) mm
  • Trọng lượng: 0,75 - 1,2 Kg
  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Hãng sản xuất: Egger Group
  • Bảo hành: 20 year
Mô tả sản phẩm
Sử dụng sàn gỗ trong trang trí nội thất đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho sàn gỗ tự nhiên đắt tiền. Để đáp ứng nhu cầu ấy, sàn gỗ công nghiệp ra đời, mang đến những loại sàn gỗ chất lượng mà giá thành hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, nhưng nổi trội nhất phải kể đến chính là sàn gỗ Egger, được biết đến như một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước số một Châu Âu. 
 
Sàn gỗ Egger
Sàn gỗ Egger cao cấp

Ra mắt vào tháng 10 năm 2016, sàn gỗ Egger đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và vươn lên trở thành sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Sàn Egger được sản xuất bởi tập đoàn Egger đến từ Đức, đất nước đi đầu thế giới về công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp.
 
Sàn gỗ Egger
Bề mặt vân gỗ đẹp và đa dạng

Tại công ty Hoàng Anh, sàn gỗ được phân phối chính ngạch với hơn 20 mẫu sản phẩm gồm 2 quy cách 8mm11mm, trong đó, quy cách 8mm còn có phiên bản Aqua+ với khả năng chịu được tác động mạnh của các chất tẩy rửa và khả năng siêu chịu nước, thích hợp lắp đặt cho phòng bếp, nhà ăn, nhà tắm, những khu vực phải thường xuyên tiếp xúc với nước mà không lo ngại tình trạng trương phình hay biến dạng. Bảo hành vĩnh viễn đối với dòng chịu nước Aqua+ về vấn đề ngập nước, 25 năm đối với các phiên bản còn lại.
 
Sàn gỗ Egger
Sàn gỗ Egger đa dạng về mẫu mã và quy cách

Xem chi tiết bảng báo giá sàn gỗ EGGER tại